ทางลัด ลดน้ำหนัก สำหรับสายอยากผอมมีจริงหรือไม่

ทางลัด ลดน้ำหนัก สำหรับสายอยากผอมมีจริงหรือไม่

คนที่มีร่างกายที่ไม่เพอร์เฟค หรือว่าหุ่นไม่ดีเหมือนกับดารานางแบบ ก็คงมีความฝันเหมือนกันทุกคน ว่าตัวเองอยากจะกลับมาหุ่นดีได้เหมือนคนอื่นบ้าง แต่การจะหุ่นดีได้ ก็ต้องรู้จักลดความอ้วน ลดน้ำหนักก่อน ซึ่งเป็นด่านสำคัญที่ต้องผ่านให้ได้เลย มาดูกันว่าการ ลดน้ำหนัก แบบไหนบ้าง ที่ทำให้น้ำหนักลดได้เร็วที่สุด เรามีวิธีดีๆ มาแนะนำทุกท่าน จะได้ลองเอาไปทำตามดูบ้าง เป็นทางลัดของการลดน้ำหนักด้วย มาดูว่ามีวิธีไหนบ้าง

5 วิธี ลดน้ำหนัก แบบฉบับไม่ต้องออกกำลังกาย ให้เหนื่อย

ลดน้ำหนัก
  • เปลี่ยนประเภทของเครื่องดื่ม

เพราะเครื่องดื่มประเภทน้ำทั้งหลาย เราทานกันทุกวันอยู่แล้ว แต่ถ้าทานแล้วไม่ระวัง ไม่รู้ว่าอาหารชนิดไหนที่เพิ่มน้ำตาล ก็ยิ่งทำให้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีก ดังนั้นให้เปลี่ยนจากการดื่มน้ำที่มีน้ำตาล มาเป็นการดื่มน้ำเปล่าจะดีที่สุด จะได้ไม่เสี่ยงต่อการ

อาหารที่รับประทาน

  • เปลี่ยนอาหารที่รับประทาน

แต่ก่อนเรามักจะเลือกอาหารที่มีรสชาติอร่อยเป็นอันดับแรก ให้เปลี่ยนใหม่ให้หมด โดยเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกายแทน และไม่เพิ่มน้ำตาล เพิ่มไขมันในร่างกาย แบบนี้จะช่วยให้น้ำหนักไม่เพิ่ม และลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย

ลดมื้ออาหารให้น้อยลง

  • ลดมื้ออาหารให้น้อยลง

จากแต่ก่อนที่เคยกิน 3 เวลา ให้เปลี่ยนลงมาทาน 2 เวลาแทน แล้วยิ่งถ้าได้ทำควบคู่กับการเลือกประเภทอาหารด้วย ยิ่งจะเห็นผลดีเร็วกว่าเดิมอีก ในตอนแรกอาจจะยากหน่อย แต่เมื่อทำไปเรื่อยๆ ก็จะง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะมาก

ไม่กินระหว่างมื้อ

  • ไม่กินระหว่างมื้อ

ปรกติเวลาระหว่างวัน เรามักจะมีของกินเล่นหลายชนิดเข้ามาเสริม แต่เมื่อคุณจะ ลดน้ำหนัก ก็ต้องงดของกินเหล่านี้ให้เด็ดขาดเลย ห้ามกินอีก ไม่เช่นนั้นน้ำหนักก็ลดไม่ได้สักที ทำให้เสียเวลาเปล่าๆ

ดื่มน้ำก่อนทานอาหาร

  • ดื่มน้ำก่อนทานอาหาร

การดื่มน้ำก่อนที่จะทานอาหาร จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องทานเกินความจำเป็น ซึ่งจะทำให้น้ำหนักเพิ่มเปล่าๆ ก่อนมื้ออาหารทุกครั้ง ให้คุณดื่มน้ำเข้าไปก่อน เมื่ออาหารใหม่เข้าไปได้น้อย ไม่นานหุ่นของคุณก็จะกลับมาดีเอง

นี่ก็เป็นวิธีการ ลดน้ำหนัก แบบง่ายๆ ที่ไม่ต้องมีการออกกำลังกายเข้ามาช่วยเลยด้วยซ้ำ อาหารแค่เปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองอย่างเดียวก็พอ ลองดูว่าทำแล้วได้ผลเป็นอย่างไร แต่เชื่อว่าคุณต้องเห็นผลดีกว่าเดิมไม่มากก็น้อย เพราะวิธีการที่เราได้บอกไปทั้งหมด ล้วนเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่ใช้กันอยู่แล้ว และได้ผลดีจริงด้วย ของแบบนี้ต้องลองด้วยตัวเอง จะได้รู้ว่าจริงหรือเปล่า แต่ถึงยังไงก็ต้องดีกว่าเดิมอยู่แล้ว